Last version for Win7 working? - Fxpansion.com

Forum

FXpansion Forum

Last version for Win7 working?

Product Support for BFD3

Moderator: Moderators

lorenaustin
Posts: 1
Joined: Tue Mar 10, 2020 7:39 am

Last version for Win7 working?

Postby lorenaustin » Tue Mar 10, 2020 7:41 am

Shop máy tính cũ chơi game uy tín, giá tốt nhất tại TPHCM

Với mức giá khoảng 10 triệu đồng, các bạn có thể lựa chọn mua một bộ máy tính với cấu hình tương đối cao để có thể chiến được hầu hết các tựa game đang thịnh hành hiện nay như Pubg, Lol, Fifa, Cf, …

Tại TPHCM, Máy Tính Việt (https://maytinhviet.vn) là một trong những cửa hàng bán máy tính cũ chơi game uy tín và có giá bán tốt nhất với chất lượng sản phẩm đảm bảo nhất trên thị trường hiện nay.

Các tiêu chí xác định cửa hàng cung cấp máy tính uy tín

Một Cửa hàng bán laptop xách tay uy tín tại TPHCM sẽ đáp ứng những tiêu chí dưới đây:

Cửa hàng có nhiều đánh giá tốt từ những người tiêu dùng đã mua hàng : Hiện nay, có rất nhiều forum diễn đàn hay các nhóm facebook chuyên review các cửa hàng máy tính TPHCM nên các bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được những đánh giá cho địa chỉ bạn đang tham khảo.

Image

Máy tính cũ chơi game uy tín

Cửa hàng có mặt bằng lâu năm trên một địa điểm hoặc có nhiều cơ sở cố định, cung cấp máy tính đã hoạt động lâu năm để chứng tỏ được rằng họ làm ăn tốt được người tiêu dùng tin tưởng nên mới tồn tại lâu. Đây chính là yếu tố tương đối khách quan vì có nhiều cửa hàng mới mở.

Cửa hàng có chế độ bảo hành tốt, họ sẽ đưa ra những chính sách bảo hành sản phẩm có lợi cho khách hàng để khách hàng tin tưởng hơn.

Cửa hàng máy tính cung cấp laptop cũ giá rẻ TPHCM

Các cửa hàng máy tính cung cấp sản phẩm giá rẻ thường là những cửa hàng nhỏ, vì những cửa hàng có địa chỉ cụ thể để khách hàng yên tâm khi đến xem và chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Các bạn không nên nghĩ cứ cửa hàng lớn sẽ uy tín hơn, cửa hàng nhỏ là kém uy tín, các bạn cần dựa vào kiến thức, kinh nghiệm để có thể chọn lựa một địa chỉ cung cấp máy tính cũ giá rẻ.

Nếu các bạn không thể tự kiểm tra chất lượng máy tính cũ thì nên lựa chọn cửa hàng có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kiến thức và kinh nghiệm để tư vấn và kiểm tra giúp bạn.

Máy Tính Việt – cửa hàng máy tính cũ chơi game uy tín, giá tốt tại TPHCM

Tại laptop Việt, các bạn có rất nhiều lựa chọn máy tính cũ chơi game dựa trên yêu cầu sử dụng cũng như túi tiền của các bạn

Máy Tính Việt có đa dạng các mẫu mã máy tính, từ những bộ máy tính có cấu hình thấp đến cấu hình vừa đủ để chơi game nhẹ, cho đến những bộ máy tính cũ chơi game có cấu hình cao mạnh mẽ hơn đảm bảo có thể chơi tốt các tựa game nặng. Tất cả các dòng máy tính cũ chơi game được cung cấp tại cửa hàng Máy Tính Việt đều được nhân viên kiểm tra kỹ thuật từ những linh kiện nhỏ nhất trong bộ máy tính trước khi cung cấp đến tay người tiêu dùng.

Image

Laptop cũ uy tín tại HCM

Các sản phẩm máy tính cũ đểu được chọn lọc kỹ càng nhất với chất lượng cao và đảm bảo hạn chế tối đa phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng của khách hàng. Với nhiều năm trong nghề cung cấp và mua bán máy tính cũ tại TPHCM, cửa hàng Máy Tính Việt tự tin là một trong những cửa hàng máy tính cung cấp số 1 tại thị trường máy tính TPHCM hiện nay về chất lượng sản phẩm cũng như sự hài lòng của khách với dịch vụ của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cửa hàng Máy Tính Việt - Bán Laptop PC Xách Tay Giá Rẻ Uy Tín TPHCM thấu hiểu khách hàng trong việc tư vấn cấu hình sao cho sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng. Nhân viên hiểu được bộ máy tính nào có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của của khách hàng từ đó tư vấn sản phẩm phù hợp với ngân sách và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chế độ bảo hành và dịch vụ sau bán hàng của cửa hàng Máy Tính Việt cực tốt

Với chế độ bảo hành dài hạn và các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng cực tốt, đến với cửa hàng Máy Tính Việt, các bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi sản phẩm để sửa chữa hay thay thế gì. Nhân viên của cửa hàng sẽ kiểm tra tình trạng của máy và đưa ra những giải pháp bảo hành tốt nhất.

Tuy nhiên, quý khách cũng yên tâm khi mua và sử dụng các sản phẩm máy tính cũ của cửa hàng Máy Tính Việt vì tất cả các sản phẩm bán ra đều đã được kiểm tra kỹ lưỡng về mặt chuyên môn trước khi giao sản phẩm tới tay khách hàng. Đặc biệt tại cửa hàng Máy Tính Việt luôn áp dụng chế độ nâng cấp và thay thế linh hoạt cho khách hàng với mức giá gốc từ linh kiện bán ra tại cửa hàng. Điều này giúp khách hàng chủ động hơn trong việc cần thay đổi cấu hình máy tính phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Giá bán máy tính cũ chơi game tại Máy Tính Việt rẻ nhất thị trường tại TPHCM

Dù khách hàng có là sinh viên, là doanh nghiệp, các game thủ, người đam mê thiết kế đồ họa, … thì những sản phẩm máy tính cũ tại cửa hàng Máy Tính Việt cũng đáp ứng được tất cả các yêu cầu của các bạn.

Với các sản phẩm máy tính cũ đa dạng và phong phú, chắc chắn Máy Tính Việt chuyên bán laptop pc uy tín tại HCM sẽ đáp ứng được hầu hết các yêu cầu sử dụng của quý khách hàng
Last edited by lorenaustin on Mon Jun 01, 2020 9:53 am, edited 1 time in total.

kalan
Posts: 11
Joined: Wed Jan 07, 2009 3:24 am

Re: Last version for Win7 working?

Postby kalan » Tue Mar 10, 2020 10:18 pm

i just bought the bfd3 upgrade for bfd2 and currently running it in windows 7 64bit with no issues

aph
Posts: 7
Joined: Wed Dec 04, 2013 3:53 am

Re: Last version for Win7 working?

Postby aph » Sat Mar 14, 2020 8:25 pm

I asked the same question about a year ago (word for word!) hmmmm...
Thanks for the info.
kalan, is your version v3.2.3.3, or something else?
Thanks!

laszlozoltan
Posts: 17
Joined: Thu Mar 26, 2015 2:02 pm

Re: Last version for Win7 working?

Postby laszlozoltan » Thu Mar 19, 2020 6:39 pm

I see a few presently browsing this very thread.....I will confirm the last version working on my W7-64 is v3.3.3 build 3

aph
Posts: 7
Joined: Wed Dec 04, 2013 3:53 am

Re: Last version for Win7 working?

Postby aph » Tue Mar 24, 2020 4:02 am

laszlozoltan wrote:I see a few presently browsing this very thread.....I will confirm the last version working on my W7-64 is v3.3.3 build 3

Thanks! (I assume you mean 3.2.3.3 and not 3.3.3.3) :)

laszlozoltan
Posts: 17
Joined: Thu Mar 26, 2015 2:02 pm

Re: Last version for Win7 working?

Postby laszlozoltan » Tue Apr 21, 2020 8:51 pm

sry- typo- yes bfd3 v 3.2.3.3 as per license mgr. (w7 64 sp2)


Return to “BFD3”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests